remtuyetnhung.com

Rèm vải Hàn Quốc

Liên hệ mua hàng
Rèm Hàn Quốc mang đến cho bạn những thiết kế đẹp với xu hướng rèm mang đậm phong cách Hàn Quốc. Có chất liệu vải mềm mại, hoa văn đẹp, kiểu dáng màu sắc thu hút là đặc điểm nổi bật. Rèm có nhiều mẫu mã hoa văn có giá trị trang trí cho không gian cái nhìn mới lạ, hấp dẫn hơn.
 
Phù hợp với mọi không gian
 

Rèm vải Hàn Quốc chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm có các hoa văn uốn lượn lãng mạn, độc đáo. Nó phù hợp cho các không gian phòng ngủ gia đình và phòng em bé. Rèm Hàn Quốc cũng có các chất liệu hình khối, hình chìm hiện đại và trừu tượng. Nên phù hợp các căn hộ mang tính sáng tạo, không gian làm việc thanh lịch và gần gũi. Ngoài ra còn có các loại hoa văn mang tính chất cổ điển châu Âu. Kích thước họa tiết to nhỏ, màu sắc trầm dịu khác nhau giúp làm nổi bật những căn biệt thự đẳng cấp, những nhà hàng, khách sạn.

Ưu điểm của rèm vải Hàn Quốc

Rèm có khả năng cách âm tốt. Có khả năng tạo nhiệt hay cản nhiệt cho gian phòng vào những ngày hè oi bức hay đông lạnh giá. Ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những tia cực tím chiếu vào phòng.


Xem thêm ảnh